Post by metigavaso on Feb 15, 2022 8:02:25 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Magica.io - Battle Royale ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Magica.io - Battle Royale IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ gige wura ▞▞▞
▞▞▞ Magica.io - Battle Royale 2022 version ▞▞▞
Isokan ìní pẹlu idan ìráníyè ni itumo atilẹba ati ki o unoriginal, ṣugbọn awọn mekaniki jẹ nla, awọn "multiplayer" ko dabi ju Elo a multiplayer ti o ba ti awọn ọtá ni yadi oníṣe aláìlórúkọ.
Ẹru. Gbogbo eyi nfẹ ni owo lati awọn ipolowo nipa gbigbe ni oju rẹ. Wọn mọọmọ jẹ ki ere naa nira lati fun ọ ni awọn ere fun wiwo awọn ipolowo.
Awọn nikan isoro ni o ko yẹ ki o wa ni a fi ohun gbogbo ti o kú, o pa awọn iṣesi ti awọn ere ati ki o jẹ didanubi ni igba, Yato si wipe awọn ere ni o rọrun ati ki o fun.
Battle Royale APK + Mod Download links.
Ere yi le gan. Ọna kan ṣoṣo lati gba awọn okuta iyebiye ni lati pari gbagede kan tabi lo ipin naa ki o pa 10, 20 ati 100. O jẹ eegun pupọ nitori AI le ọkan lu ọ ati pe o gbọdọ lu wọn ni igba MEJI si marun-un lati pa wọn. Ti o ba fẹ binu mu ere yii. Mo mọ idi ti esi naa ko dara nitori pe ere naa buru. Sikirinifoto lodi si imuṣere ori kọmputa gidi jẹ ọna ti ko dara. Ọna kan ṣoṣo lati ṣẹgun ni lati wo ọpọlọpọ awọn ipolowo, nitori ti o ba ku, fẹ lati ni okun sii, tabi owo, awọn ipolowo!
O jẹ ere ti o dara, sanwo lati ṣẹgun kii ṣe pataki ṣaaju awọn imudojuiwọn, bayi jẹ aidogba patapata, bawo ni HP ti o wa ni isalẹ 1000 ja pẹlu okeene HP 4000 si 6000? Ati pe Mo ti ni akọni irin-eniyan lẹhinna, ṣugbọn ni bayi o ti yọ kuro.
Magica.io Мод APK v2.1.23 (Бесконечные деньги)
Magica.io - Battle Royale Action fru
Idaraya fun awọn aaya diẹ akọkọ, lẹhinna o ṣe akiyesi pe gbogbo eniyan jẹ awọn bot ai, ati pe kii ṣe ọlọrun gangan ni ere yii. Paapaa, fojuinu nini awọn iṣowo microtransaction ni ere ẹyọkan kan. Itiniloju ati egbin ti akoko. Le jẹ nla ti o ba jẹ ACTYAL .IO GAME PẸLU Awọn oṣere GIDI ATI KO SI ọna ojukokoro !!
ERE YI NI SO💯COOOOOLLLLLL!!!!!!! AWON ERE ERE
Erongba nla ṣugbọn, awọn ipolowo ipolowo ati awọn ipolowo intrusive! Eyi jẹ ere “awọn ipolowo wiwo lati ṣere”. Awọn ipolowo wa lati gba larada, awọn ipolowo lati gba agbara soke, awọn ipolowo lati sọji nikan lati gba shot kan nigbati o ba sọji, awọn ipolowo nigbati o ba ku, awọn ipolowo lati ṣere ati lati tẹsiwaju ṣiṣẹ, awọn ipolowo lati gba ẹsan meji ati bẹbẹ lọ Emi yoo kọja, Mo fẹ ṣe ere kan, Emi ko fẹ wo awọn ipolowo lati ṣe ere kan. Ọna owo ti ko dara pupọ, ojukokoro pupọ. Iwọ kii yoo ni anfani lati ṣe ere iṣẹju 15 laisi wiwo o kere ju iṣẹju 1+ ti awọn ipolowo.
Awọn iṣakoso jẹ iṣoro ni pataki paapaa afọwọṣe kekere eyiti o di akoko kan lakoko gbigbe ati ohun pataki wa nibi, ko si ipo ori ayelujara eyiti o jẹ ki ere ti ko ni idunnu pẹlu awọn afikun pupọ ati awọn ipele to lopin ati omiiran ohun gbogbo jẹ igbadun.
Mo korira bawo ni ọpọlọpọ awọn ipolowo ṣe wa, bii Mo mọ pe o nilo lati polowo awọn ohun elo wọnyi fun owo, ṣugbọn bii…. kilode ti ọpọlọpọ, bii tọkọtaya kan dara ṣugbọn bii: nigbati o n gbiyanju lati gba awọn kikọ tuntun, sọji, gbigba iyebiye, coins, awon miiran brown akara nwa ohun. Bi o ti ri ohun ti Mo n sọrọ nipa!?!?
Ajumọṣe fadaka-idẹ dara lẹhinna liigi goolu — meh. O dabi pe mo wa ni aye miiran. Emi ko le paapaa pada si Ajumọṣe iṣaaju lati lọ. Bẹẹni, o ni diẹ sii ni Ajumọṣe goolu paapaa bi o ti ṣẹgun ṣugbọn ni ṣiṣe pipẹ, o kan di ibinu. Ko si ọna lati gba wura tabi ohun kan silẹ.
Magica.io - Battle Royale Veiksmas zkon
Mo mọ pe ere yii ni si awọn ipolowo pupọ, o jẹ ọkan ninu awọn ere yẹn… Ṣugbọn imọran iyara, nitori pe iwọnyi jẹ AI kii ṣe eniyan gidi, kan tan wifi rẹ, o tun le ṣere, ati ipolowo ọfẹ, tan-an pada ti o ba jẹ o fẹ lati wo ipolowo kan fun ẹsan tabi nkankan, ṣugbọn iyẹn ni imọran iyara lati ni anfani ti o dara julọ ni awọn ere wọnyi…
Magica.io | 연습
Magica.io Mod Apk (Free Shopping). 2.1.23. Action · Download APK ... Magica.io Mod Apk 2.1.23 is a cellular battle royale the place you
Mo nifẹ ero ti ere naa, o jẹ ipenija ati ṣiṣe ni gaan ṣugbọn ohun naa ni pe o ni kokoro yii nibiti ihuwasi naa ntọju didi ninu ere naa jọwọ ṣe atunṣe, (o jẹ Aifi si 2nd mi ati fi sii lati jẹ ki o ṣiṣẹ lẹẹkansi), o le iyaworan ṣugbọn ko le gbe ati Mo ro pe ere yii yoo tun jẹ igbadun ti o ba ni bi awọn olupin ori ayelujara tabi awọn elere pupọ nitori emi ati awọn arakunrin mi 2 miiran nifẹ lati ṣere papọ ninu ere yii.
Eleyi jẹ a offline nikan game player. Gidigidi lati ilọsiwaju. O ko le tun awọn gbagede atijọ ṣe bẹ awọn irawọ 2
ere naa dabi pe o jẹ ariwo lati mu ṣiṣẹ, ati pe awọn ipolowo kii ṣe afomo, Mo wo o diẹ diẹ fun igbadun iyara pupọ
Nitorinaa ṣiṣere ere yii offline fun ere .io o jẹ otitọ lẹwa si iseda rẹ Mo lero pe Mo gbadun ọpọlọpọ awọn ìráníyè ni akoko kan Emi yoo kan lo igbesoke ina ṣugbọn ni bayi Mo ti n ṣe ẹka si ina omi omi ati pe iyẹn ṣiṣẹ nla. fun ti ndun awọn ere mi tobi ẹdun ni boya diẹ kilasi oniruuru bi pẹlu ogbon nitori regen jẹ Karachi op ati ki o Mo fẹ nibẹ je kan mimọ regen ati diẹ ninu awọn ni kan ti o ga regen tabi nkankan sugbon lori gbogbo fun a .io ere gan ibùgbé ati ki o oyimbo fun.
Ere yii ko ṣe iranlọwọ fun mi nitori awọn ọjọ 3 sẹhin Mo wa op ati pe Mo ni ọpọlọpọ awọn owó pupọ ọpọlọpọ nkan op ṣugbọn ni bayi ipele 1 mi binu ni ere yii nitori pe o jẹ glitch tabi nkankan (emi jẹ ọmọde ti o sọ asọye)
Oluwa mi, ere yii dara pupọ o le ṣẹda iji lile ni iyẹn yoo jẹ op 1 nitori pe o le fi awọn eniyan ranṣẹ nitootọ sinu Iji naa ere naa dara julọ ni bayi download
Fort Conquer Estratégia eis
O dara gaan ṣugbọn ni aworan ayanbon eniyan 3rd ṣugbọn ninu ere naa wa ni oke
Ere yii jẹ nla ṣugbọn awọn imukuro diẹ. Ere naa funrararẹ jẹ igbadun ati jẹ ki o ranti awọn akojọpọ oriṣiriṣi ti awọn ìráníyè ati ihamọra. Awọn ipolowo agbejade soke ninu awọn ere rẹ ati nigbagbogbo yoo pari awọn ere rẹ. Emi yoo sọ nikan 20% ti akoko naa ipolowo ko ta ọ. Paapaa nigbati o ba pẹ ninu awọn ere ọpọlọpọ awọn bot yoo lo boluti itanna kanna. Eyi jẹ didanubi pupọ nigbati ọpọ n yinbọn si ọ. Ti awọn ere yii ba jẹ tweaked ati pe o wa titi diẹ Emi yoo ṣe awọn irawọ 5, ṣugbọn fun bayi 2.
Ere ti o dara ṣugbọn jọwọ ṣafikun bọtini tita kan ti o ko ba fẹ ohun ija, choths tabi awọn oruka ati fun awọn ohun ija akọkọ jọwọ tun ṣafikun afẹfẹ ki a le yan ọkan ninu awọn eroja. O jẹ ere ti o dara pupọ pupọ
Action , Games. Developer : CASUAL AZUR GAMES. Rate this post. Screenshot Image. Description: Magica.io - a mobile battle royale game for true leaders!
Ipele ipari rẹ jẹ lile ṣugbọn ere rẹ dara da lori awọn eya aworan
It's time to become a champion! Magica.io is a mobile Battle Royale game for true leaders! Smash other players on the battle arena and
O dara ere igbadun ṣugbọn awọn ipolowo kii yoo jẹ ki n tẹ ti nigbakan bii ida 20 ti o dara ti akoko naa pẹlu o tọju didi
Fix awọn ipo eto ni o wa awọn ẹrọ orin pẹlu lapapọ pa 1000000 pa BS. ATI imudojuiwọn naa sọ pe ipo ori ayelujara awọn maapu tuntun Awọn ohun ija ihamọra LII Emi ko rii ati bawo ni o ṣe le mọ pe ori ayelujara wa nigbati o rii kedere awọn bot ti nṣiṣẹ ni ayika.
Wow Mo ro pe ere naa yoo dabi awọn aworan ṣugbọn wọn kii ṣe SUGBON ERE YI O DARA DAADA Mo ti n wa awọn ere idan ati gbogbo alaidun wọn ṣugbọn eyi ti ge akara oyinbo naa ṣugbọn Mo ni awọn imọran diẹ Mo pari ere naa ati ni bayi Mo wa Mo sunmi lati ṣere ni awọn aaye kanna ṣe o le ṣafikun bi aaye labẹ omi pẹlu aaye kan bii ilẹ si
Magica.io - KruGames
Mo tun ni ẹya agbalagba ati pe kii yoo jẹ ki mi tabi paapaa fun mi ni aṣayan lati ṣe imudojuiwọn si ẹya tuntun paapaa lẹhin yiyọ kuro ni ọpọlọpọ igba. Mo nifẹ ere yẹn ṣugbọn awọn eniyan aiṣododo ni awọn anfani Emi ko nitori kii yoo ṣe imudojuiwọn fun mi.